0934 332 332

Cách diệt mối bằng phương pháp dân gian hiệu quả mà không tốn tiền

cách diệt mối tại nhà

Mối là loài côn trùng đáng ghét trong cuộc sống của chúng ta, Từ xa xưa, cha ông ta đã tìm hiểu và tìm ra rất nhiều cách để diệt chúng. Chính vì thế, ngay sau đây chúng tôi sẽ mách nhỏ bạn những cách diệt mối dân gian cực kỳ hiệu quả, có thể áp dụng vào thực tế của gia đình bạn để diệt trừ mối một cách hiệu quả.

Cách diệt mối bằng ánh nắng mặt trời

Diệt mối bằng ánh nắng mặt trời cũng là một trong những cách được ông cha ta lưu truyền từ thời xa xưa. Đây là cách diệt mối cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần mang những vật dụng làm bằng gỗ có mối mọt ra phơi ngoài trời nắng trong khoảng thời gian từ 6 – 8 tiếng vào lúc trời nắng gắt.

Đảm bảo bạn sẽ nhận được kết quả bất ngờ, mối sẽ bị tiêu diệt do không chịu được sức nóng của ánh mặt trời trong mùa cao điểm. Tuy nhiên, phương pháp này có 2 yếu điểm đó chính là:

  • Thứ nhất, khi bạn phơi nắng gắt một thời gian dài sẽ rất dễ làm hư hỏng đồ vật bằng gỗ.
  • Thứ 2, với phương pháp này bạn chỉ có thể sử dụng vào mùa nắng (lúc ánh mặt trời gắt chói chang).
cách diệt mối tại nhà
Cách diệt mối bằng ánh nắng mặt trời

Cách diệt mối đơn giản bằng nước

Đây là cách diệt mối cực kỳ đơn giản. Phương pháp này có thể dùng để diệt trừ mối cả trong và ngoài nhà.

Cách diệt trừ mối trong nhà:

Thông thường thì trước khi dùng gỗ để sản xuất vật dụng trong nhà, ông bà ta thường bảo rằng cần ngâm gỗ đó vào nước khoảng từ 1 – 2 tháng để diệt mối và ngăn chặn mối trở lại sau này.

Cách diệt trừ mối ngoài nhà:

Bên cạnh đó, khi mối xuất hiện ở ngoài nhà thì bạn cần tìm được ổ mối và cho nước đầy vào ổ khiến mối chết ngạt nước và chạy tán loạn.

ngâm gỗ dưới nước để chống mốiNgâm gỗ dưới nước để chống mối

Mẹo diệt mối bằng lửa

Diệt mối bằng lửa áp dụng để tiêu diệt mối ngoài nhà với trường hợp đó là đồi núi cao và việc kéo nước lên để sử dụng phương pháp diệt mối bằng nước gặp khó khăn.

Bạn hãy đốt lửa trên miệng hang ổ mối để mối bị chết ngạt khói, chết do chịu tác động của lượng nhiệt lớn và chạy tán loạn.

Diệt mối bằng lửa

Ngoài những mẹo diệt mối dân gian chúng tôi vừa kể trên có một phương pháp diệt mối cực kỳ hiệu quả đó chính là sử dụng thuốc diệt mối. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0934.332.332, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách sử dụng thuốc diệt mối diệt triệt để tận gốc loài côn trùng đáng ghét này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *