0934 332 332

Tự diệt mối tại nhà bằng thuốc diệt mối Termize 200SC

phun thuốc mối

Mô tả thuốc diệt mối tại nhà Termize 200SC

  • Xuất xứ: Thuốc trừ mối tại nhà TERMIZE 200SC nhập khẩu từ Malaysia.
  • Đơn vị phân phối: Công ty CP&ĐT Hợp Trí.
  • Thành phần chính: imidacloprid 20% (200g/Lit). + Phu gia vừa đủ 1 Lít.
  • Đóng gói: chai 50ml và 250ml.
  • Công dụng diệt mối lây truyền chết cả tổ. Diệt mối và chống mối cho công trình xây dựng, nhà ở, gỗ, vườn cây.

Ưu điểm của thuốc diệt mối tại nhà Termize 200SC

  • Sản phẩm cải tiến với liều dùng cực thấp, hoạt chất thế hệ mới : Imidocloprid …..200g/l ( 20% ) + Phụ gia vừa đủ 1 Lít.
  • Thuốc diệt mối tại nhà Termize 200SC là thuốc trừ mối mới, ít độc, sử dụng thay thế cho các thuốc trừ mối thế hệ cũ đã bị cấm hoạc hạn chế sử dụng.
  • Thuốc diệt mối tận gốc tại nhà Termize 200SC sản phẩm diệt mối mới. Sử dụng công nghệ hóa chất thế hệ mới, liều dùng cực thấp, tiết kiệm chi phí.
  • Nếu như bạn đang tìm một loại thuốc dạng nước để “diệt mối tận gốc”. Thì đây là một sự lựa chọn cực kỳ phù hợp.
  • Ngoài ra khi sử dụng TERMIZE 200SC để chống mối công trình. Cũng giúp mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí và không gây mùi khó chịu.

Cách sử dụng thuốc diệt mối tại nhà Termize 200SC như sau:

Trước hết các bạn cần xác định các vị trí mối đang tấn công như cửa gỗ, tủ bếp, sàn gỗ. Các bạn chuẩn bị cho mình bình bơm thuốc 4 lít (bình này là bình bơm tay nhé) và cả máy khoan bê tông nếu cần thiết

bình phun thuốc mối

Bạn chuẩn bị cho mình 1 chiếc bình phun như này nhé

Bước 1: Bạn dùng tua vít dẹt loại to, cậy cho mình nhưng cái nẹp cửa, khuôn của ra (lưu ý là chỉ cậy nhẹ ở phía trên ra thôi, không cần phải cậy hết nẹp ra đâu nhé).

Bước 2: Sau đó dùng máy khoan cầm tay bạn khoan tạo lỗ vào các vị trí khuôn cửa (các lỗ cách nhau tầm 20cm thôi nhé). Lưu ý là khi khoan vào các vị trí cửa gỗ bạn chỉ dùng mũi khoan nhỏ thôi nhé để đám bảo cửa không bị ảnh hưởng như hỏng hóc, thẩm mỹ…

Bước 3: Bạn mở nắp lọ thuốc mỗi Termize 200SC ra, đong cho mình 10ml thuốc sau đó đổ vô trong bình đã có sẵn 4 lít nước sạch. Bạn vặn chặt bình lại rồi lắc cho thuốc tan thật đều.

Bước 4: Dùng bình phun đã pha thuốc ở bước 2, bạn phun cho thật kỹ các vị trí cửa gỗ đã khoan lỗ và những vị trí nẹp cửa, khuôn cửa. Bạn nên nhớ bơm thuốc thật đẫm, bơm càng nhiều càng tốt.

phun thuốc mối

Bước 5: Tại các vị trí nền, móng nhà nếu có mối bạn cũng cần phải làm tương tự như vậy nhé

 

Như vậy là quá trình diệt mối tại nhà bằng thuốc diệt mối Termize đã xong bạn nhé. Bạn có thể yên tâm vì ngôi nhà của mình từ nay sẽ không còn bị phá hoại bởi những con mối đáng ghét nữa rồi.

Chúc các bạn thành công!

Đọc thêm: Thuốc diệt mối Termize 200Sc

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *